Trò chuyện cũng CEO Vũ Thị Mai Hương - Tâm Lợi Foods
Trò chuyện cũng CEO Vũ Thị Mai Hương - Tâm Lợi Foods

CEO Vũ Thị Mai Hương – Người viết tiếp cuộc hành trình của Tâm Lợi Foods

Với hơn 26 năm kinh nghiệm, Tâm Lợi Foods đã và đang trở thành cái tên dẫn đầu trong thị trường chế biến thực phẩm viên Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập với mục đích: “Giúp các gia đình sống khỏe mạnh hơn nhờ thực phẩm an toàn và nguyên bản“. Đến thời điểm hiện tại Tâm Lợi đã có được những thành công đáng ngưỡng mộ với hơn 30 sản phẩm đã được tung ra thị trường. Những gói thực phẩm màu xanh có mặt rộng khắp các siêu thị cả nước, kể cả những siêu thị nghiêm ngặt về chất lượng như Annam Gourmet, Lotte,…

Ngoài thị trường nội địa, đây cũng là sản phẩm thực phẩm viên đầu tiên được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Pháp, Đức, Thụy Điển,… Những thành công đó là do sự dẫn dắt tài ba của CEO Vũ Thị Mai Hương – Người phụ nữ đã và đang viết tiếp câu chuyện của Tâm Lợi Foods.

Tâm Lợi Foods xuất hiện trong các hệ thống siêu thị nghiêm ngặt về chất lượng
Tâm Lợi Foods xuất hiện trong các hệ thống siêu thị nghiêm ngặt về chất lượng

Bằng sự tâm huyết, CEO Vũ Thị Mai Hương đã khiến cái tên Tâm Lợi Foods trở nên khác biệt. Trong đó, nguyên liệu gốc trong từng sản phẩm Tâm Lợi luôn tươi ngon, thành phần thịt cá luôn đạt trên 80% là điểm đặc trưng của sản phẩm. Đây cũng là một con số rất cao trong ngành thực phẩm viên.

Người kế thừa và phát triển Tâm Lợi Foods

CEO Vũ Thị Mai Hương hiện tại vẫn duy trì văn hoá gần gũi và truyền thống bao năm tại nhà máy. Mặc dù Tâm Lợi Foods đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm, tới tay hàng triệu khách hàng nhưng CEO Mai Hương vẫn sát cánh với từng nguyên liệu nhập vào, từng viên sản phẩm. Chị là người đưa sản phẩm Tâm Lợi trở thành sản phẩm có lượng nguyên liệu nguyên bản cao nhất. Lượng nguyên liệu nguyên bản trong các sản phẩm thực phẩm viên là một trong những vấn đề tế nhị. Đây là vấn đề không thường được người mua chú ý. Với tình yêu dành cho khách hàng và sự an toàn, tươi ngon của sản phẩm, Tâm Lợi Foods dưới sự điều hành của CEO Mai Hương luôn đảm bảo nguyên liệu gốc được sử dụng.

Đối với CEO Vũ Thị Mai Hương, bí kíp thành công chính là mong muốn của mọi người phụ nữ. Với phương châm: “Một sản phẩm an toàn cho con mình dùng được thì người khác mới dùng được”. Với chị Hương, tình yêu gia đình chính là chiến lược thành công của Tâm Lợi Foods. Qua đó, tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của Tâm Lợi.

CEO Vũ Thị Mai Hương và chiến lược cho Tâm Lợi Foods

Mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra, chăm chút cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng
Mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra, chăm chút cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng

Bất cứ sản phẩm nào cũng có đối tượng khách hàng riêng của nó. Khách hàng tiềm năng tốt nhất sẽ là người hiểu được sự quan trọng của thực phẩm an toàn. Đó là quan điểm mà CEO Vũ Thị Mai Hương luôn hướng tới cho Tâm Lợi Foods. Nữ CEO trẻ luôn giữ vững nguyên tắc sản xuất của mình là tăng lượng nguyên liệu chính lên mức cao nhất. Đây cũng là điểm khác biệt giữa sản phẩm của Tâm Lợi Foods và các thương hiệu khác. 

Thành phần nguyên liệu gốc cao vượt trội cũng giúp Tâm Lợi tạo ra đặc tính phân biệt so với các sản phẩm khác: đậm vị nguyên bản. Công ty đã loại bỏ hết các chất bảo quản và các thành phần không an toàn để trẻ em có thể dùng được, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Điều này cũng tạo nên rủi ro là vòng đời sản phẩm sẽ bị rút ngắn đi, thế nhưng có một điều không thể rút ngắn được đó chính là giá trị mà Tâm Lợi mang lại. Sản phẩm công ty luôn đảm bảo độ tươi ngon, công thức mới lạ đặc biệt giúp khách hàng luôn thưởng thức đúng vị nguyên bản. Nhờ chính sự đặc biệt trong sản phẩm mà Tâm Lợi Foods đã lấy được lòng tin của khách hàng.

Thành công của Tâm Lợi Foods dưới bàn tay của CEO Vũ Thị Mai Hương

Hiện nay Tâm Lợi International Food Company đang là công ty thực phẩm thành công với hơn 30 sản phẩm. Các sản phẩm được mở rộng tiêu thụ tại nhiều trường học, nhà hàng và quán ăn. Đặc biệt các thực phẩm viên như cá viên, tôm viên, mực viên, bò viên được phân phối rộng rãi. Tâm Lợi Foods là cái tên nổi bật tại các hệ thống siêu thị BigC, MM, Lotte, Aeon, Emart, Satra, Coop,…

Sản phẩm của Tâm Lợi có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn trong nước đã cho thấy được sự phổ biến trên thị trường hiện nay. Tâm Lợi International Food Company phát triển sự lớn mạnh trong suốt hơn 2 thập kỷ chính là minh chứng cho sự thành công ấy. CEO Mai Hương với cái tâm trong nghề đã đưa Tâm Lợi Foods trở thành cái tên hàng đầu khi nhắc đến thực phẩm viên.

Thùy Trang