Việc Làm Công Ty Nhật tưng bừng tri ân ứng viên mừng phiên bản website hoàn toàn mới
Việc Làm Công Ty Nhật tưng bừng tri ân ứng viên mừng phiên bản website hoàn toàn mới

Việc Làm Công Ty Nhật – Sự lựa chọn đáng tin cậy của nhân tài trên toàn quốc 

Việc Làm Công Ty Nhật (VLCTN) là website được điều hành bởi công ty cổ phần HRnavi. VLCTN được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với tư cách là một cổng thông tin việc làm sở hữu nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho người tìm việc quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật. Cổng thông tin việc làm này đã và đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhân tài trên toàn quốc. Hiện tại, VLCTN có hơn 140.593 ứng viên trên hệ thống, 2.361 nhân sự được hỗ trợ thành công. Ngoài ra cổng thông tin này còn có 957 công ty đối tác, 200 các vị trí đang tìm ứng viên tiềm năng và hơn 100 hồ sơ ứng viên ứng tuyển mỗi ngày.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Việc Làm Công Ty Nhật
Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Việc Làm Công Ty Nhật

Cổng thông tin việc làm ra mắt giao diện website hoàn toàn mới 

Việc Làm Công Ty Nhật luôn cố gắng mang tới chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vừa mới đây, công ty HRnavi đã cho ra mắt website VLCTN với giao diện hoàn toàn mới. Giao diện này sở hữu độ chỉn chu cao về thiết kế và chức năng. Với hệ thống hồ sơ chi tiết và tối ưu hơn, tốc độ lướt trang tải nội dung cũng được cải thiện.

Giao diện website với 2 chuyên mục mới All About Japan và Sự Kiện
Giao diện website với 2 chuyên mục mới All About Japan và Sự Kiện

Giao diện website với 2 chuyên mục mới All About Japan và Sự Kiện. Đặc biệt trang web có thêm hai chuyên mục hoàn toàn mới đó là All About Japan và Sự Kiện. All About Japan là trang blog cập nhật tin tức và bài viết chuyên môn liên quan tới văn hóa công sở công ty khối Nhật, Nhật Bản. Chuyên mục Sự Kiện là trang tổng hợp những sự kiện, hội thảo và webinar nổi bật của VLCTN. Từ trước đến nay, VLCTN đã cho ra đời nhiều sự kiện, dự án mang lại giá trị cho cộng đồng. Trong đó có chương trình nổi bật như chuỗi webinar dành cho nhà quản lý được kết hợp tổ chức với HRI Vietnam. Chương trình WHIPP dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên nghèo vượt khó hay khóa học IT Comtor,…

Khám phá phiên bản website mới tại đây: https://vieclamcongtynhat.com/

Việc Làm Công Ty Nhật tưng bừng tổ chức chương trình tri ân

Nhân sự kiện đặc biệt ra mắt giao diện mới lần này, ban điều hành của VLCTN – công ty HRnavi đã quyết định tổ chức chương trình tri ân mang tên ARIGATO “Tri ân ứng viên – nhận quà hấp dẫn”. Chương trình như một lời cảm ơn chân thành nhất mà VLCTN muốn gửi tới tất cả các ứng viên những người đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng họ trên con đường tìm kiếm công việc mơ ước của bản thân.

  • Đối tượng tham gia: Ứng viên đã từng tham gia phỏng vấn với Consultant của VLCTN hoặc HRnavi trước ngày 30/10/2022. 
  • Thời gian diễn ra: 03/10/2022 – 30/10/2022
  • Giải thưởng: 

1 Giải đặc biệt: Voucher mua hàng nội địa Nhật Aeon Mall trị giá 3.000.000VND dành cho 1 người may mắn nhất trong buổi quay số ngẫu nhiên diễn ra ngày 01/11/2022

2 Giải khuyến khích (do ban tổ chức quyết định): Voucher mua hàng nội địa Nhật Aeon Mall trị giá 3.000.000VND dành cho người có ý kiến đóng góp giá trị nhất cho đội ngũ của VLCTN và trang website mới. 

Giải nhanh tay: 100 bạn hoàn thành khảo sát đầu tiên – nhận liền 50.000VND (chuyển vào ví Momo)

Bài đăng chính thức về chương trình tri ân trên fanpage Việc Làm Công Ty Nhật
Bài đăng chính thức về chương trình tri ân trên fanpage Việc Làm Công Ty Nhật

Trao truyền giá trị niềm tin còn mãi

Ngay từ khi mới thành lập, HRnavi nói chung và Việc Làm Công Ty Nhật nói riêng luôn muốn góp sức mình định hướng nguồn lực nhân sự để đem lại nhiều thành quả cho xã hội. Sứ mệnh của họ là “góp sức vào sự thay đổi” đặc biệt trên phương diện công việc. Cho tới tận bây giờ, họ vẫn đang theo sát sứ mệnh này thông qua việc ra mắt giao diện website mới nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người dùng cùng những chương trình ý nghĩa khác.

Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng nguyện vọng của ứng viên và nhà tuyển dụng, VLCTN sẽ luôn là cầu nối sự nghiệp thành công cho các ứng viên, góp sức tạo nên một cộng đồng chia sẻ việc làm tại các doanh nghiệp Nhật uy tín và chất lượng. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng những giá trị mang lại cho cộng đồng, VLCTN hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và gây được nhiều tiếng vang trong tương lai.

Chương trình WHIPP dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên
Chương trình WHIPP dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên
Việc Làm Công Ty Nhật tiếp tục chuyến hành trình mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng
Việc Làm Công Ty Nhật tiếp tục chuyến hành trình mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Thu Thảo