Võ Ý Nguyện - Thành công từ sự nỗ lực không ngừng
Võ Ý Nguyện - Thành công từ sự nỗ lực không ngừng

 Võ Ý Nguyện tài năng và sự chăm chỉ

Võ Ý Nguyện năm nay 25 tuổi. Công việc hiện tại cô ấy là quản lý nhân sự, chuyên về quảng cáo, booking influencer. “Mình yêu thích công việc quảng cáo nó khiến mình luôn luôn phải học tập, cải tiến và sáng tạo. Bên cạnh đó, mình có thể giúp khách hàng tăng doanh thu thông qua hiệu quả việc quảng cáo. Quan trọng hơn, đấy là tạo cơ hội việc làm cho nhiều người”. Đây là lý do tại sao nữ doanh nhân Ý Nguyện chọn công việc hiện tại.

Nữ doanh nhân trẻ đầy tài năng
Nữ doanh nhân trẻ đầy tài năng

Những khó khăn phải gặp và định hướng bước tiếp của tương lai

Võ Ý Nguyện chia sẻ về những khó khăn. “Hiện có rất là nhiều người cùng làm công việc giống Nguyện. Cạnh tranh cực mạnh. Và Nguyện làm việc cá nhân nên khó khăn trong khâu xử lý và mở rộng qui mô job. Hiện Nguyện vẫn chỉ làm việc online chứ chưa lập công ty cho riêng mình tuy nhiên số lượng công việc cực lớn, đôi khi vượt sức cá nhân”.

Ý Nguyện - Đóa hoa mạnh mẽ của thương trường
Ý Nguyện – Đóa hoa mạnh mẽ của thương trường

Và hiện tại Võ Ý Nguyện đã có cho mình những định hướng cụ thể để xây dựng sự nghiệp tốt hơn. Cô muốn tìm kiếm những người cùng lý tưởng và cùng quan điểm trong công việc. Người đẹp luôn cố gắng tích cực học tập và tiếp thu thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, cải tiến quy trình làm việc để thời gian thực hiện được gút ngắn hơn. Cô cũng đề ra nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng cũ và hỗ trợ thêm khách hàng mới một cách tốt nhất.

Võ Ý Nguyện cùng những thành công đạt được.

Hiện công việc hoạt động chính Ý Nguyện vẫn là online và quản lý chính vẫn là cô ấy. Tuy nhiên số lượng job luôn cực lớn và mang về mức thu nhập ổn định. Nhiều hợp đồng giá trị lớn thận chí có job giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng. Hiện đã có rất nhiều nhãn hàng lớn chủ động liên hệ trực tiếp muốn cùng hợp tác cùng Ý Nguyện.

Võ Ý Nguyện "Có cố gắng sẽ có kết quả"
Võ Ý Nguyện “Có cố gắng sẽ có kết quả”

Phương châm sống của Võ Ý Nguyện

Cô cho biết: “Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ”. Tự nhận thấy mình không phải là một tài năng, uy nhiên mình luôn cố gắng và làm việc và tích cực học tập một cách chăm chỉ. Cô nói không dám nhận mình là doanh nhân vì so với nhiều người thì cô ấy vẫn còn nhỏ bé.

“Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ” - Võ Ý Nguyện
“Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ” – Võ Ý Nguyện

Vndoanhnhan cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn và chúc chị thành công trong sự nghiệp.

Tô Phương Thùy