Yul Daily – Nhân vật tiềm năng của làng makeup

Yul Daily và các kênh hoạt động làm đẹp
Yul Daily và các kênh hoạt động làm đẹp

Yul Daily – Nhân tố mới cho làng Beauty Guru

Yul Daily hay Phạm Hoài Linh, sinh năm 1998, hiện tại là gương mặt mới nổi trong làng Beauty Guru Việt Nam. Với các bài đăng hữu ích trong các group làm đẹp, anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Điểm sáng của làng makeup
Điểm sáng của làng makeup

Yul Daily chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm trong trên các kênh xã hội: Facebook, Tiktok, Youtube. Nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ, anh thường hay hướng dẫn các layout makeup đơn giản. Song, nó vẫn dễ áp dụng cho những bạn mới bắt đầu tự học makeup như Yul

Từ lời kêu gọi của bạn bè đến Beauty Reviewer triển vọng

Yul Daily và cơ duyên đến với con đường làm đẹp rất giản đơn. Tình cờ được bạn bè rủ với nhóm “Nghiện Makeup”, anh tìm thấy niềm đam mê của mình từ đây và bắt đầu dấn thân vào con đường “múa cọ”. Yul cho hay: “Thời điểm đó Yul vẫn còn đi học nên thành ra việc trích một số tiền ra để phục vụ sở thích cũng phải rất đắn đo và suy nghĩ. Tuy nhiên cũng một phần cơ duyên mà Yul nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè”. Nhận được sự ủng hộ và lấy cảm hứng từ những người bạn thân thiết, sau 1 năm, anh mở được kênh Youtube và là “gương mặt thân quen” trên Tiktok.

Kĩ năng tự học makeup của Yul tiến bộ từng ngày
Kĩ năng tự học makeup của Yul tiến bộ từng ngày

“Học đi đôi với hành” để tiến bộ hơn mỗi ngày

Yul Daily cho biết để mang tips đến cộng đồng làm đẹp, anh đã phải chăm chỉ luyện tập makeup hàng ngày. Anh chia sẻ có thể kết quả không như mình mong muốn. Tuy nhiên, đó là điều mình nên làm để biết bản thân cần gì và thay đổi ở đâu. Nhờ vậy, anh đã trở thành Beauty Blogger và Freelance Influencer.

Cơ duyên tình cờ đã đưa Yul trở thành Beauty Reviewer
Cơ duyên tình cờ đã đưa Yul trở thành Beauty Reviewer

Yul Daily và hoài bão phát triển bản thân trên tất cả kênh làm đẹp

Yul nói rằng anh muốn đưa các nền tảng social media của bản thân được phát triển mạnh mẽ. Niềm đam mê làm đẹp bây giờ cũng chính là công việc của anh. Vì thế, anh muốn tập trung định hướng bản thân mình theo con đường này lâu dài.

Trong tương lai, cái tên Yul Daily sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa
Trong tương lai, cái tên Yul Daily sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa

Doanh Nhân Việt Nam chúc anh sẽ ngày càng thành công trên tỏa sáng rực rỡ với những gì anh đã lựa chọn.

Phùng Kim Thoa