Tấn Quới Chill Phết
Tấn Quới Chill Phết

Tấn Quới Chill Phết là ai?

Tấn Quới Chill Phết – một chàng trai đến từ mảnh đất miền Tây Vĩnh Long. Đây là một cậu học sinh nhút nhát vượt lên chính bản thân mình. Hiện tại anh đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh cafe đồ uống.

Sự bình tĩnh của Chill Phết
Sự bình tĩnh của Chill Phết

Tấn Quới Chill Phết – Chìa khóa trong cuộc sống

Anh chia sẻ rằng “Cuộc sống luôn là con dao hai lưỡi. Khi bản thân học được cách dùng con dao đó thì thật sự nó là bước ngoặc trưởng thành”. Sinh năm 2000 nhưng luôn tỏa ra sự khác biệt so với các bạn đồng trang lứa. Nhưng vô tình điều này khiến anh từng khó hòa nhập với bạn bè cùng lứa. Anh thường nói quê anh – Vĩnh Long là nơi đẹp nhất trong lòng, anh là một chàng trai thích đi xa và yêu quê hương mình. Hiện tại, anh đang học tại UEF chuyên ngành CNTT và Tấn Quới Chill Phết là quản lý của một quán cafe pub Chill Phết ở Bình Thạnh.

Chill Phết vừa là một state of mind vừa là một chìa khóa
Chill Phết vừa là một state of mind vừa là một chìa khóa

Chàng trai với tham vọng thay đổi góc nhìn về “Đàn ông”

Quới từng là một con người nhút nhát, e thẹn, luôn sợ thất bại. Đến một ngày anh ấy mất tất cả, từ công việc, học hành cho đến tình cảm. Tất cả dường như ngục ngã, anh không còn gì đã mất ngoài bản thân mình. Tấn Quới Chill Phết luôn tự nhủ mình “Không còn gì để mất ngoài bản thân” – chính câu nói này là động lực để anh vươn lên. Ngoài ra anh còn đọc rất nhiều sách và áp dụng nó ngay vào thực tiễn từ đó đút kết cho mình những triết lý sống của một người đàn ông và quyết định mở một club ngay tại quán của mình để hội tụ những người nam cần sự hỗ trợ tinh thần lẫn xây dựng kinh doanh.
Tấn Quới - Nhà quản lý trẻ tuổi, sinh viên, kinh doanh
Tấn Quới – Nhà quản lý trẻ tuổi, sinh viên, kinh doanh

Hành trình của một người đàn ông

Anh chia sẻ “Cái đêm định mệnh ấy đã thay đổi tôi tất cả – cái đêm mà tôi gặp quý nhân của tôi và giúp tôi tìm lại chình mình”. Tấn Quới Chill Phết luôn có những kế hoạch to lớn nung nấu trong tâm trí và thực hiện nó một cách rất quyết đoán. Chẳng hạn như anh từng muốn thử thách bản thân phượt cả miền Tây để khám phá và làm từ thiện, ngay khi sắp xếp ổn thỏa ngay trong ngày hôm đó anh đã khởi hành và đi khắp miền Tây trong vỏn vẹn 3 tuần. Chuyến đi đó là một hành trình tìm kiếm bản thân lẫn phát triển cá tính của mình – anh nói. Thật ra lý do lớn nhất anh thành công là vì anh là một người cho đi hơn là nhận lại.
Vừa làm vừa chơi, vừa sống vừa tận hưởng
Vừa làm vừa chơi, vừa sống vừa tận hưởng

Kết lời của Tấn Quới Chill Phết

Ngoài cần biết mình là ai, muốn gì, làm gì. Mình còn phải thấu hiểu và quan tâm đến người khác, đặc biệt là khách hàng của mình trong khuân khổ kinh doanh. Tân Quới Chill Phết chia sẻ, lập nghiệp với số vốn ít ỏi, sự thành công phải bù đắp bằng cố gắng và quyết tâm. Dự định của anh là phát triển mạnh quán pub của mình để phát triển nó thành chuỗi sau này. Cùng chúc anh thành công trên con đường mình chọn nhé.

Anh hi vọng sẽ thành công hơn
Anh hi vọng sẽ thành công hơn

Trần Thanh Tín