Doanh nhân trẻ Ngô Việt Cường – Bản lĩnh và thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp

Doanh nhân trẻ Ngô Việt Cường - Bản lĩnh và thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp
Doanh nhân trẻ Ngô Việt Cường - Bản lĩnh và thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp

Ngô Việt Cường – Giám đốc CÔNG TY TNHH KIẾN TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU MED BRANDING, một minh chứng cho câu chuyện thành công trong thời đại công nghệ mới ngày nay!

Thành lập công ty từ năm 2018, quãng đường mà Cường đã trải qua chứa đầy những câu chuyện đủ màu sắc va vấp để có được thành quả như hiện tại! Hãy cùng trò chuyện với chàng trai ấy để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về quá trình khởi nghiệp Cường đã bước đi như thế nào nhé!

Câu chuyện từ những ngày đầu khởi nghiệp

Khởi đầu với việc kinh doanh 2 cơ sở kinh doanh quán cafe là Sunshine và Sweet House Coffee. Ít ai biết được, để có được thành công như hiện tại, CEO Ngô Việt Cường đã phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở từ những ngày đầu tiên. Không những thế, để bắt đầu con đường kinh doanh, anh đã phải đánh đổi rất nhiều điều. Và cho đến bây giờ, có thể nói rằng, nắm bắt cơ hội mới để bứt phá và bước ra khỏi giới hạn của bản thân là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Khởi nghiệp với 2 cửa hàng cà phê Sunshine và Sweet House
Khởi nghiệp với 2 cửa hàng cà phê Sunshine và Sweet House

Qua chia sẻ được biết cơ duyên đến với nghề của Cường là vào năm cuối đại học. Khi còn đang đắn đo cho bước đi tiếp theo của mình, Cường tình cờ nghe được câu chuyện từ một người anh đi trước. Và bất ngờ, cơ hội tìm tới Cường với một dự án làm truyền thông, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Đúng với sở trường của mình, Cường càng tìm hiểu và nhận ra rằng ngành này rất tiềm năng nhu cầu cao và ngày càng phát triển. Thị trường Thái Nguyên lúc bấy giờ chưa có đơn vị Agency nào chuyên nghiệp. Và cuối cùng, nhờ sự chỉ dẫn của cô giáo của mình, cô Huyền Chinh, Anh quyết định bắt tay theo đuổi con đường này cho đến tận bây giờ.

Nắm bắt cơ hội mới để bứt phá và bước ra khỏi giới hạn của bản thân là sự lựa chọn đúng đắn nhất
Nắm bắt cơ hội mới để bứt phá và bước ra khỏi giới hạn của bản thân là
sự lựa chọn đúng đắn nhất

Chấp nhận thách thức để là người dẫn đầu

Khi nhận thấy được tiềm năng cho con đường mới, Ngô Việt Cường quyết định đồng hành và nỗ lực hết sức mình. “Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân” – Anh nhấn mạnh về điều kiện tiên quyết để thành công.

Anh đầu tư nhiều tâm huyết, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu
Anh đầu tư nhiều tâm huyết, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu

Vốn là người trẻ bản lĩnh, sẵn sàng tiên phong, chấp nhận thách thức để là người dẫn đầu. Khi nhận thấy ngành sẽ trở thành xu hướng, Cường đã nắm lấy thời cơ này để bứt phá mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do mà Cường đầu tư nhiều tâm huyết, tìm hiểu kỹ lưỡng về truyền thông và xây dựng thương hiệu. 

Bứt phá thành công cùng MED Branding

Đối với Cường, luôn nỗ lực và phát triển bản thân mỗi ngày là điều kiện tiên quyết để bạn không bao giờ dậm chân tại chỗ. Bất kể bạn là ai, bạn làm gì và bạn ở độ tuổi bao nhiêu, phải luôn nỗ lực và xứng đáng với những giá trị mình làm ra. Đó cũng chính là thông điệp mà Cường muốn gửi đến cho các bạn trẻ ngày nay.

Đối với anh, luôn nỗ lực và phát triển bản thân mỗi ngày là điều kiện tiên quyết để không bao giờ dậm chân tại chỗ
Đối với anh, luôn nỗ lực và phát triển bản thân mỗi ngày là điều kiện tiên quyết để
không bao giờ dậm chân tại chỗ

Chia sẻ về những dự định của mình, CEO Ngô Việt Cường sẽ tiếp tục phát triển công công ty của mình ngày càng lớn mạnh hơn nữa và sớm có chỗ đứng trong thị trường truyền thông tại Việt Nam. Qua câu chuyện về sự thành công của nam CEO Ngô Việt Cường, Vndoanhnhan chúc anh sẽ luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trên con đường sắp tới của mình. Và đặc biệt, luôn hạnh phúc và hài lòng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân!

CÔNG TY TNHH KIẾN TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU MED BRANDING 

Địa chỉ: Số 89 Đường Bắc Sơn Tổ 10 P Hoàng Văn Thụ TP Thái Nguyên