Founder Nguyễn Huỳnh Như – Nữ CEO bản lĩnh với thương hiệu Minhon
Founder Nguyễn Huỳnh Như – Nữ CEO bản lĩnh với thương hiệu Minhon

Founder Nguyễn Huỳnh Như – Nữ doanh nhân tài năng trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ

Founder Nguyễn Huỳnh Như là một nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9x. Hiện tại cô đang là chủ của cơ sở thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon. Được biết đến như một CEO cực kì cá tính, thẳng thắn, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và khó khăn. Tuy nhiên ẩn đằng sau con người mạnh mẽ đó vẫn là một cô gái dịu dàng, tốt bụng. Cô chia sẻ rằng cuộc sống khó khăn, cơ cực khiến cô phải lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Nhờ việc tự lập cánh sinh từ sớm đó đã hình thành nên một nữ CEO bản lĩnh của ngày hôm nay.

Nữ Founder trẻ với nhan sắc đầy quyến rũ
Nữ Founder trẻ với nhan sắc đầy quyến rũ

Founder Nguyễn Huỳnh Như và hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn

Nữ CEO chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã có sở thích ngắm nhìn những người xinh đẹp. Lúc bé xíu thấy ai xinh xinh là mình đều chạy theo người đó để ngắm. Có lẽ niềm đam mê hiện tại cũng bắt nguồn từ đó. Mình muốn xung quanh mình toàn ai cũng xinh đẹp, đi đâu cũng thấy người đẹp. Suy nghĩ đó đã thôi thúc mình phải làm đẹp cho thật nhiều người”.

Founder Nguyễn Huỳnh Như sở hữu tính cách cá tính và đầy bản lĩnh
Nguyễn Huỳnh Như sở hữu tính cách cá tính và đầy bản lĩnh

Founder Nguyễn Huỳnh Như cũng ngậm ngùi khi nhắc đến quá trình thành lập doanh nghiệp. Cô bắt đầu lập nghiệp từ khi còn khá trẻ. Điều này thực sự không hề đơn giản so với độ tuổi hồi đó. Các thủ tục về giấy tờ, pháp lý cho đến các vấn đề về việc tư duy, quản lý,… đều gây ra ít nhiều khó dễ cho cô. Tuy nhiên nhờ vào tính cách đầy bản lĩnh, cô vẫn từng ngày trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để rồi đạt được thành công như ngày hôm nay.

Nữ CEO 9x đầy bản lĩnh và dự định sắp tới

Founder Nguyễn Huỳnh Như ấp ủ cho mình nhiều dự định trong tương lai
Founder Nguyễn Huỳnh Như ấp ủ cho mình nhiều dự định trong tương lai

Bản thân nữ CEO trẻ cũng cảm thấy được là việc làm đẹp rất quan trọng hiện nay. Nhu cầu làm đẹp của xã hội cũng ngày càng tăng, miễn bạn đẹp bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn. Trong tương lai nữ CEO trẻ vẫn muốn tiếp tục trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng. Nếu có cơ hội cô rất muốn mở thêm chi nhánh để có thể tiếp tục phục vụ nhu cầu làm đẹp của xã hội.

Rất cảm ơn những chia sẻ chân thành của Founder Nguyễn Huỳnh Như hôm nay. Vndoanhnhan chúc bạn và tập thể Minhon càng ngày càng đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Ngọc Hoàng